STT Hỗ trợ viên Yahoo Số máy lẻ
PHÍA BẮC
PHÍA NAM
1 Ái Vân 0916.036.591
2 Điện Máy Hoàng Hải 0902.557.796
- Đối với những đơn hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh,và các Tỉnh/Thành trong khu vực giao hàng miễn phí, quý khách đặt trước 17h00 trong ngày sẽ được xử lý đơn hàng và giao hàng cùng ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách.
 
- Các đơn hàng được đặt sau 17h00 sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau.
 
- Đối với những đơn hàng đặt vào sau 15h00 trong ngày Chủ Nhật hàng tuần chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng vào ngày thứ hai của tuần kế tiếp.
 
- Với các đơn hàng không thuộc nội thành TP. Hồ Chí Minh và các Tỉnh/Thành trong khu vực giao hàng miễn phí, chúng tôi sẽ chuyển đến khách hàng qua đơn vị vận chuyển và có tính phí vận chuyển, thời gian chuyển hàng và cước phí được thể hiện trong bảng giá cước bên dưới. Khi đặt hàng, hệ thống sẽ thể hiện ngày, giờ giao hàng dự kiến và phí vận chuyển sẽ được  tự động thể hiện ngay trong đơn hàng của quý khách
 
- Trong một số trường hợp chúng tôi có thể chậm trễ khi giao hàng do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng,…Trong mọi trường hợp chậm trễ chúng tôi sẽ liên hệ và thông tin đến quý khách sớm.
 
- Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng xem thông tin trực tuyến hoặc liên hệ với chúng tôi.
 
- Đối với những đơn hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh/Thành trong khu vực giao hàng miễn phí, quý khách đặt trước 17h00 trong ngày sẽ được xử lý đơn hàng và giao hàng cùng ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách.
 
- Các đơn hàng được đặt sau 17h00 sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau.
  
- Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì thì liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ sau:

Thương hiệu

Scroll
Waiting...