STT Hỗ trợ viên Yahoo Số máy lẻ

DÀN MÁY BLU-RAY SONY BDV-E2100//MSP1

5.000.000đ

Trang thái: Có hàng

Bảo hành: 12thang

Vui lòng chọn:

Số lượng:

Tag:

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Hệ thống âm thanh 5.1 kênh
 • Kết nối NFC, Bluetooth®, và Wi-Fi
 • Mạng giải trí Sony-Sony Entertainment Network
 • Ngõ HDMI (tăng cường tín hiệu lên 1080p khi phát nội dung từ đĩa DVD)
 • Phát qua USB
 • DÀN MÁY  SONY BDV-E2100//MSP1

  Dàn âm thanh Blu-ray Sony BDV-E2100//MSP1 là dàn máy nghe nhạc được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản mà sang trọng nhưng công suất hoạt động mạnh mẽ lên đến 1000W sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang ở rạp hát ngay trong chính ngôi nhà của mình. Dàn máy Sony BDV-E2100//MSP1 khá dễ sử dụng, lắp đặt đơn giản, kết nối được với điện thoạilaptop một cách nhanh chóng sẽ là thiết bị giải trí hữu ích phục vụ cho những giờ phút thư giãn của bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

  Dàn âm thanh Blu-ray Sony BDV-E2100//MSP1 chất lượng cao

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Hệ thống âm thanh 5.1 kênh
  • Kết nối NFC, Bluetooth®, và Wi-Fi
  • Mạng giải trí Sony-Sony Entertainment Network
  • Ngõ HDMI (tăng cường tín hiệu lên 1080p khi phát nội dung từ đĩa DVD)
  • Phát qua USB

  DÀN MÁY BLU-RAY SONY BDV-E2100//MSP1 - CHI TIẾT TÍNH NĂNG

  HỆ THỐNG ÂM THANH 5.1

  Mua dàn âm thanh Blu-ray Sony loại nào tốt

  Dàn âm thanh Blu-ray Sony BDV-E2100//MSP1 với hệ thống âm thanh 5.1 kênh sử dụng các loa trước--trái, trung tâm, phải--và hai loa Surround được đặt hai bên căn phòng. Loa siêu trầm Subwoofer cung cấp những hiệu ứng tần số thấp và Bass ấm, vì thế bạn có thể tận hưởng âm thanh vòm rạp hát trong căn phòng tiện nghi tại nhà bạn.

  KẾT NỐI WIFI, BLUETOOTH VÀ NFC

  Dàn âm thanh Blu-ray Sony BDV-E2100//MSP1 kết nối USB, Wifi, Bluetooth

  Dàn âm thanh rạp hát tại nhà Sony BDV-E2100//MSP1 mang đến một cấp độ mới về khả năng sử dụng. NFC cho bạn kết nối không dây với điện thoại thông minh để truyền tải bài hát thông qua Bluetooth®, hoặc trình duyệt những trang web yêu thích và nội dung trực tuyến bằng kết nối Wi-Fi. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe FM với dàn máy nghe nhạc Sony BDV-E2100//MSP1.

  HÌNH ẢNH KHÔNG NÉN CHẤT LƯỢNG CAO

  Dàn máy nghe nhạc Sony BDV-E2100//MSP1 giao hàng miễn phí

  Thưởng thức chất lượng hình ảnh kỹ thuật số vượt trội, không nén và âm thanh chất lượng cao bằng những bộ phim yêu thích của bạn và khả năng nâng cấp hình ảnh lên 1080p từ những nội dung DVD nhờ vào cổng HDMI có trên dàn máy Sony BDV-E2100//MSP1. Bạn cũng có thể lắp đặt TV đơn giản bằng một sợi dây dễ dàng và kết nối thân thiện để thay cho đống dây nhợ lằng nhằng ẩn nấp phía sau dàn giải trí tại nhà của bạn.

  KẾT NỐI USB VÀ Ổ CỨNG RỜI

  Dàn âm thanh 5.1 Sony BDV-E2100//MSP1 giá khuyến mãi

  Kết nối với USB hay Ổ cứng ngoài thuận tiện với cổng USB tích hợp ở mặt trước của dàn âm thanh Blu-ray Sony BDV-E2100//MSP1. Thưởng thức những bộ phim hay thư giản với những bản nhạc mà bạn yêu thích thật đơn giản phải không nào?

   

 

Scroll
Waiting...